Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Bạn có muốn tham gia comment vào các bài viết bạn quan tâm không? Chỉ mất 15 giây để đăng ký nick
Đăng ký ngay

Tâm Sự Kể Truyện " GÁI GỌI " ĐƯƠC NGHE NHỮNG CUNG BẬC CÃM XÚC

Lượt xem: 1089

Xem thêm topic đăng bởi VOANHCUOC

VOANHCUOC

Checker Tập Sự
30/4/19
576
525
96
41
p 4, phu nhuan
VND
0
Tín dụng
4,365
Cũng không biết bắt đầu từ đâu, nhưng khg tìm đc lý do nên đỗ thừa tại ông YangHung là nguyên nhân của GÁI GỌI . Ngày hôm nay đúng hoàn toàn nghĩa là " gái gọi." chạy từ Đông sang Tây, đầu TP phố cho tới đui TP.
Sao lại có dính ông Yang Hung trong này, vì 2 e hàng này MB TRÚC ĐÀO và Loly HỒ LY đều có bóng dáng ông Yang Hung. Hình như tiền kiếp tôi với ông là anh ,em sinh chung một bịnh viện.
Đoc giả, đọc thiệt sẽ nghĩ không gian với gái gọi này sẽ là 4 bức tường, với bộ long sàn, rồi những âm thanh khe khẻ, tiêng thổn thức . Thằng thớt này hăng hái quá nhỉ ?
Nhưng cũng tiếng khe khẻ, thổn thức..ở không gian thoáng đảng, nhìn đc từ đàu phố cho đên cuối phố, trong buổi trưa nực nội và một chiều mưa rã rích. Thằng thớt cũng hăng hái, rồi suy tư để nghe tiếng lòng trong mỗi con người thổn thức khe khẻ vang lên.....
-TRÚC ĐÀO có hơn nửa đời người sống vùng duyên hải trong tỉnh nghèo nhất của Đồng bằng sông Cửu long . Âm dương phân cách vợ chồng. Gia đình tuy nghèo nhưng nghĩa tình phu thê gắn bó, nay cái bó chia lìa ...Một đại dương gánh nặng giờ chỉ một mình, e bước vào kỷ nử với thời gian đến nay đủ để lên hàng Phù thủy nhưng hiện tại cũng chỉ đủ trả tiền bài và sinh hoạt cá nhân, những ngày lock trong tháng khg phải ít, dù rất tận tâm.. Tương lai cho những đưa trẻ, tuổi đời đang chồng chất, tất cả sẽ ra sao? E mất ngũ và nối tiếp mất ngũ........
.Hôm nay quán nghèo bên đường, tôi mời e uống với thăng thớt này vài chai bia Saigon đỏ, nghe e nói, hàn huyên tâm tình như huynh muội nhé! E gọi tôi đã đến.

P_20191006_132204_BF.jpgP_20191006_140620.jpg


P_20191006_131904_BF.jpgHơn hai tiếng rưỡi với 5 chai bia, khi ngồi cùng e, cũng có tý đu đưa, nếu CSGT đo nồng độ cồn chắc không tránh khỏi mất tiền. Tôi lại đưa e về nơi xuất phát đón e, chổ e đặt VP hành động bằng cái ước mơ (xe Dream) củ kỷ và cũng khg quên dừng lại mua một chục gởi cuốn cho các đồng nghiêp của Trúc Đào. Rồi đi tiếp đến cuộc hen sau cho kịp giờ của e gọi.

P_20191006_150455.jpg
P_20191006_151820.jpg


Cuộc hẹn thứ hai với cái tên nghe đến người ta hình dung sư mê hoặc là HỒ LY sau biến thành Đắc Kỷ làm sụp đổ một vương triều . Trời đang nắng nhẹ, chuyển mưa nhẹ hạt rồi sang mưa xối xả trên đường, cũng may là đến đc SVH vừa núp vào mái hiên kịp tránh, cũng gần sát chổ của bé rồi. Móc đt goi hoài khg đc, tí tí lại gọi, có chuông như khg bắt máy. Thôi thì đã đến khu vưc này, bấm số gọi Mỹ Phương, nếu Hồ Ly khg gặp đc, hoăc gặp Hồ Ly xong cũng còn thời gian để đến MP mà, vì có lần comment MP nói xóc là e đem xe đón a...vì vậy cũng tự thấy nợ MP 1 lần hạnh ngộ. Đươc MP trả lòi ngay nhưng " giờ e có công việc tối 8-9g e mới làm." Để liên tục và thể hiện thiện chí "E cho a địa chỉ đc không ?" Trả lời " thôi giờ đó a gọi e nt cho" Thật ra tôi thừa biết chổ, nhưng nguyên tắc set kèo là phải đủ lễ bộ. Cộng lần này là 3 lần trong 4 tuần khg set up đc, Nóng tính, hay có cái tôi lớn thì dường như e này chảnh, mình dang bị xúc phạm, cục tư ái khg mài nhỏ đc. Thực chất đi làm mà khg trông có người người sẹt kèo thì mong cái gì, nên hiểu và chia sẽ để khg giận hờn vu vơ nghĩ sai về các kỷ nử. Tôi biết HL thương sử dung Zalo trong giao kết, bèn phải tới cửa KS e làm đứng ngoài mươn Wifi nhắn Zalo, đc phản hồi thông tin ngay " anh chờ e mọt tí " Hôm nay bé khg đi làm, khg trả lời là khg biết tìm ở đâu luôn? Ổn rồi!!!!


P_20191006_153023.jpg


10 phút thấy áo mưa vàng nhỏ nhắn đi lại, nhìn bé mà trong lòng thấy thương vô hạn, nhưng mà ngoài đường nên khg thể hiện đc gì khác ngoài sự trìu mến bằng ánh mắt.
- E lên xe ta lai quán cà phê nha. Cũng ngoan ngoãn, cũng vâng lời như đã từng gặp....ngoài đường nhưng bé cũng khg thèm giữ khoảng cách ngồi lên xe , hai tay vòng ôm như người tình trăm năm, trời đang lạnh do ướt mưa trở nên ấm áp cả toàn thân ông tài xế. tôi và bé có thể nói là hơn hai thế hệ, bé cũng khg phải mẫu người lã lơi, từng qua nhiều vị, điều gì khiến bé khg e ngại khoảng cách thời gian đó, tôi khg hiểu, ai bảo đã hiểu phụ nữ nhưng với tôi thì khg.

P_20191006_164443_BF.jpg


Nguyên quán của e là vùng đất sinh ra đế vương thay triều Lý đã làm cho đất nước hảnh diện và phát triển rưc rở trong gần 200 năm. Gia đình e đông con cái đã di chuyển vào cao nguyên Lâm Viên sinh sống nhiều năm rồi, Vì đông con và e xếp hàng lớn, cha đã qua đời nên e gánh vác như tru cột, một nền nông nghiệp lồi lõm như ở ta, thì khg tránh khỏi nông dân rơi vào nợ nần. Gia đình e là nạn nhân trong vòng xoáy đó. 15 ngày tuổi nghề, một tờ giấy trắng bị vẽ chi chít lằn ngoằng, bao nhiêu thứ mà e khg kip hiểu, kể cả những tưởng như không có nhưng lại xuất hiện, bối rối, hoang mang, ngở ngàn, tôi nghe e từng câu, từng chử..E cứ trút, trút cho nhẹ thì cứ tống nó ra.... trời chiều vẫn mưa rỉ rả, một vài làn gió nhe đong đưa, tôi cởi áo khoát đắp lên vai e che bớt lạnh, và mượn 2 câu thơ của Giang Nam trong bài Quê hương " Nắm lấy tay e nhỏ nhắn ngậm ngùi. E vẫn để yên trong tay tôi nóng bỏng. Mắt đen ,đen tròn thương! thương quá đi thôi!.


P_20191006_164439_BF.jpg


Im lặng một tí suy nghĩ, tôi nó với e như Giám đốc bàn với PGD kế hoạch kinh doanh.
E cần KH để có tiền, trong thời gian vừa qua nhiều KH đến yêu mến, nhiều bài trên diễn đàn cho e rất nhiều thuận lợi, khách quan như bài của Admin, cái ông Tơ nầy đep zai, cũng là ông chủ điển đàn, e trở nên Hot cũng ở cái d đ của ổng và cũng tiết kiệm đc nguồn tài chính khi nhập cuộc. E nên tự hiểu cái nào là gốc, cần nên hoc hỏi cách tương tác của đàn chị trong ngành, nó cũng rất khắc nghiệt nhưng cũng giúp giải quyết một phần bế tắc cuộc sống, có những điều phải chấp nhận đánh đổi, bán thân chứ khg bán linh hồn, khg để tiền kiếm đc đến sai mục tiêu ban đầu. E còn rất trẻ con đường còn rất dài cố gắng một tí để già cả khg ngậm ngùi vv... mây mây...
Chuông đt của e reo, e về nấu cơm cho thằng e bịnh lên Sgon điều tri, ở tro mà cũng cơm nước, chịu thương chịu khó như thế này tôi nghĩ tương lai khg thể phủ phàng với e đc, nhưng cái gì cũng hạ hồi phân giải...

P_20191006_164606.jpg


Cũng cái giấc mơ đưa bé khoảng 1,5 km về con hẽm vừa xe gắn máy đi, Trời đất! 10 năm trước hẽm này quen thuộc khi chưa 4.0 như bây giờ, hồi đó có một vỏ sư ngồi ghế trước hẽm rất hiền lành và rất thân thiện. E xuống xe có một tý bịn rịn
Tôi nói tôi biết trong con hẽm này, còn biết về cái gì khg biết e có hiểu khg? Một chút lưu luyến rạng rở trên khuôn mặt trẻ trung,tôi muốn làm một cái gì đó thật mạnh với cái xúc cãm bất chợt đó khi nhìn vào mắt bé., nhưng cũng chỉ đủ can đãm tát yêu nhẹ nhàng vào má bé. E nói " cám ơn anh! " tôi cũng khg biết e cám ơn vì cái gì, Kìm nén xúc cãm tôi vội vàng rồ ga lẫn vào trong giòng ngưởi đông đúc sau cơn mưa chiều muộn Chúa nhật.

IMG_20191006_201842.jpg


Hơn 30 phút mới về tới nhà, lần này lại "Gái gọi" tiếp khg xa lạ đó là "Diệu Cơ" ...".Zợ kêu" từ Malaisya nhắn tin cho con gai rượu làm gì mà từ 12g trưa đến chiều gọi khg đc " trong đầu nếu đối diện Diệu Cơ là trả lời anh đi nhậu, sau đó tỉnh tỉnh uông Cafe " chính xác không lừa gạt. Đang miên man 1 suy nghĩ , bổng âm nử cao cất lên
- Baaaaaa!!!!!! lại gái gọi tiếp
- Con chuẩn bị vé cho 2 cha con 8g đến rạp xem phim rồi nha!
-Ừ! mà phim hành động, tình cãm, hay viễn tưởng...
-Phim hoạt hình hi...hi..
Dể ba ba suy nghĩ một chút! nó nghĩ chắc mình nghĩ câu bông đùa của nó. không đâu con ạ. Vậy là trong ngày này "gái gọi" 4 lần -" gọi gái " một lần. Gái gọi gồm có Gái mẹ, gái con và 2 gái nghành...Cuộc đời đang bên kia triền núi mà còn có người gọi là hạnh phúc vô bờ bến rồi, còn gọi là còn giá trị trong lòng họ, đáng sợ là khg ai thèm gọi mình.
NGƯỜI VIẾT XIN CHÂN THÀNH CÃM ƠN NHỮNG GÁI ĐÃ GỌI CHO NGƯỜI VIẾT VÀ MONG RẰNG SẼ CÒN ĐƯỢC GỌI !!!!!

P_20191006_164629.jpg


Rôi thời gian chiếu phim cũng sắp tới. cha con lại đèo nhau tớ rạp, Thật ra thì lâu lắm rồi khg có cái thú xem nghệ thuật thư 7 này, mình nhớ lần cuối cùng đến rạp hát khi con bé còn nhỏ bị bệnh nằm bệnh viên ngoài Saigon, mình đi chăm nó và thời gian nhiều quá khg biết làm gì cho hết mình dẩn nó đi xem, khi nó còn tiểu học mà giờ nó vào năm thứ 3 rồi. Quá ngắn cho vũ trụ, nhưng quá dài cho một đời người. Với lại rồi đây " cái tuổi xuân xanh ấy.Theo chồng bỏ cuộc chơi" Cái hạnh phúc nhỏ nhoi đó cũng khg có cơ hội lập lại.


P_20191006_210427_BF.jpg


Ngày trước mình là chủ thể của mọi hành động nhưng bi giờ chỉ làm đc người chứng kiến, Tại quày sau máy tính, 2 e nhân viên xinh đẹp, trắng trẻo, nhìn mặt rất sáng sủa, tre trung, rất nhanh nhẹn... dừng những suy nghĩ khác mình hình dung đến người chiều nay mình ngồi chung quán Cafe trên đường Trần thiên Chánh, e Hồ Ly . So nhan sắc, sự trẻ trung, nét thanh tú... đâu kém cạnh...Mỗi con người một số phận, một người công việc buộc mình nhận những thứ tạp chất, quái dị, thậm chí bệnh hoạn , vượt mong muốn, như e nghẹn ngào trút tâm tình vời tôi lúc chiều. Một người mà muốn tiếp cận đối tượng phải có những tinh hoa.
E trong quày và khách thấy bấm máy tính, rồi IP loạn cả lên, rồi đưa qua đưa lại quyét mã phía trong, phía ngoài cho các tác vụ nào là thanh toán, nào là khuyến mãi, nào là thành viên.... mình đã lạt hậu so với bi giờ, cũng như sư kết nối hoạt đông xã hội với công nghệ quá xa rồi. Trong lòng tự nghĩ vậy.

P_20191006_212816.jpg


JOKER: Là tên bộ phim trình chiếu, một nhân vật phản diên của thành phố Gotham, cũng là một tài năng phản biện về cuộc đời và lẽ sống tưởng chừng như phi lý, nhưng lại rất chân lý mà"Hiệp sỷ bóng đêm" Batman ( người dơi) người bảo vệ sự bình yên và công lý của TP hiên đại Gotham không đủ lẽ phải để chiến thắng cái tưởng chừng như "tội ác". Bởi suy cho cùng " chân lý là thưc tiển kiễm nghiệm, chứ không phải là thứ lý thuyết sách vở mà con người ngồi đó nghĩ ra, rồi gán ghép tùy tiện". Buộc toàn XH theo với công cụ sức mạnh mà nhóm cầm quyền tập hợp đc.
JOKER ở Gotham là một tên hề, một tên hề diển khg ai cười, nhưng ai đó diển hài mà lấy hình ảnh JOKER thì công chúng cười nghiêng ngã. Con người Joker vốn dĩ lương thiện, nhưng sư vô tâm, giả dối của con người biến Joker thành tội phạm nguy hiễm như là một sư tư vệ để sinh tồn trong vô nghĩa.P_20191006_210414_BF.jpg


Rời khỏi hý trường khuya, đường phố vắng lặng trên chiếc giấc mơ sau tôi là con gái rượu, nhưng tôi không nói với nó lời nào. Miên man trong ký ước, khi Trúc Đào, Hồ Ly, và cả e trong quày vé và con gái tôi.. còn đâu xa lắc trong cỏi hư vô, thì tôi đã Rung rinh lá ngụy trang trên đèo gió lộng...Chào quê hương nhắm tiền phương mạnh bước. Khác vọng những gì mình làm hôm nay, cho một mai sau tươi vui hạnh phúc. Cho đến giờ tôi cũng chỉ đi trên chiếc giấc mơ (Dream) thôi...
Thay lời kết:
Bóng tối không là đối lập của ánh sáng."Bóng tối" chỉ là sự thiếu vắng của" ánh sáng."
"Tội ác"xuất hiện bởi sư vắng bóng của tính " thánh thiện"
Giao tiếp, quan hệ giữa người với người tích cực, đẹp đẻ hơn sẽ làm cho tiêu cực xấu xa sẽ trở nên vắng bóng thì cuộc đời trở nên tuyệt diệu và hạnh phúc biết bao......Hết 10/10/2019.1570680170391.png
IMG_20191006_201842.jpg
 
Chỉnh sửa cuối:

HƯNG MA

Tập Tành Ăn Chơi
27/3/19
206
179
51
Tphcm
VND
0
Tín dụng
440
Âm dương cách biệt nghe ghê vậy ml nói chung là chồng mất đúng không nhưng sao lại nghĩa tinhphu thê gắn bó là sao ?? Rồi đại dương gánh nặng là gia đình con cái đúng hông . Rồi mới làm nghề này đúng hông làm lâu rồi tay nghề lên theo năm tháng mà hông có dư đúng hông. Phần 2 là gì đây :))
 

Voldemort

Checker Chính Thức
9/4/19
1,762
1,127
136
37
Saigon
VND
250,000
Tín dụng
8,426
Đọc xong bài của thớt.....cảm giác rất là yomost....cứ y như não vừa mới bị bàn ủi ủi wa...phẳng phiu lun.....giang hồ thường gọi là.....phẳng não......=))=))=))=))=))=))
 
  • Like
Reactions: Chân Đất

VOANHCUOC

Checker Tập Sự
30/4/19
576
525
96
41
p 4, phu nhuan
VND
0
Tín dụng
4,365
Âm dương cách biệt nghe ghê vậy ml nói chung là chồng mất đúng không nhưng sao lại nghĩa tinhphu thê gắn bó là sao ?? Rồi đại dương gánh nặng là gia đình con cái đúng hông . Rồi mới làm nghề này đúng hông làm lâu rồi tay nghề lên theo năm tháng mà hông có dư đúng hông. Phần 2 là gì đây :))
Cám ơn ông bạn nhiều nha, góp ý của bro mình biên tập lại, chứ đọc nó lũng cũng quá, có chỉnh rồi, có câu nào hay hay cung cấp thêm bổ sung vào hoàn thiện, hoặc bỏ bớt góp ý mình nha, rất mong !
 

Bảo Bối

Checker Chính Thức
Active Girl
18/11/18
1,040
1,622
136
VN
VND
0
Tín dụng
6
Đang định đi coi Joker ahaha
 
  • Wow
Reactions: VOANHCUOC

VOANHCUOC

Checker Tập Sự
30/4/19
576
525
96
41
p 4, phu nhuan
VND
0
Tín dụng
4,365
Đang định đi coi Joker ahaha
Phim nói xuất thân của Joker. Xem tài năng của diển viên là chính. Nếu chỉ thích đơn giản thì không nên coi, Nghĩa là chỉ thuần túy giả trí.
NHỮNG DẪN GIẢI CỦA NGƯỜI VIẾT PHÍA TRÊN LÀ XÂU CHUỔI CỦA NHIỀU BỘ PHIM VỀ BATMAN CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH TRƯỚC 30/4 VÀ NHỮNG PHIM HIỆP SỶ BÓNG ĐÊM SAU NÀY.
 
Chỉnh sửa cuối: